Sức mạnh kinh doanh đồng bộ, đa kênh OAO” (Off-line And Online) – Cty GoSell

GoSELL – Sự Kết Hợp “Hoàn Hảo” Cho Mô Hình Kinh Doanh OAO

OAO Là Gì ?

OAO (viết tắt của Online And Offline) là mô hình kinh doanh kết hợp cả hai hình thức Online và Offline. Đây là hình thức kinh doanh khá mới mẻ tại Việt Nam, OAO giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến cho đến cửa hàng truyền thống.

Khi nền công nghệ số phát triển, online và offline phải luôn song hành với nhau thì doanh nghiệp mới có thể tồn tại bền vững. Mô hình OAO có thể áp dụng cho tất cả các ngành hàng, đặc biệt là ngành bán lẻ. Tại Trung Quốc, có đến 40% người tiêu dùng thích tương tác với thương hiệu trong cửa hàng thực tế. Bởi đó, “everyone goes online” được hiểu nôm na, offline là hình thức truyền thống thì bây giờ đã có thêm hình thức online, chứ online không thể hoàn toàn thay thế. Tại Việt Nam, nhiều ngành hàng tận dụng được những lợi thế qua việc nghiên cứu hành vi người tiêu dùng và áp dụng thành công song song 2 hình thức này.

Vì vậy, nếu như kết hợp với offline khi cạnh tranh online là điểm tạo nên sự khác biệt mà ta có lợi thế để đương đầu với cuộc “xâm lăng” của các công ty bên ngoài. Họ có thể chiếm lĩnh thị trường Online chỉ trong một ngày, nhưng với Offline thì hoàn toàn không thể. Chính vì vậy, nếu kết hợp cả hai hình thức kinh doanh Online và Offline thì đây chắc chắn là chìa khóa thành công giúp bạn đứng vững trên thị trường.

Siêu vũ khí #1: GoWEB – Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn Thương Mại Điện Tử

Nếu bạn đang muốn ứng dụng mô hình OAO vào cửa hàng của mình mà vẫn chưa có website chính thức. Hãy đến với GoWEB, chỉ trong 10 phút bạn sẽ có ngay một trang web thương mại điện tử, khách hàng có thể tự do thiết kế web theo ý mình mà không cần phải biết rõ về code hay lập trình. GoWEB sẽ là bệ phóng giúp bạn tạo ra hàng nghìn đơn mỗi ngày, đột phá doanh thu vượt bậc, tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng thương hiệu.

Siêu vũ khí #2: GoAPP – Ứng Dụng Hỗ Trợ Bán Hàng Trực Tuyến Trên Điện Thoại

Hiện nay, hơn 90 triệu là dân số Việt Nam sử dụng điện thoại mỗi ngày. Vậy bạn nghĩ sao khi mỗi lần họ mở điện thoại lên là thấy thương hiệu của bạn đầu tiên. Chắc chắn đây sẽ là nơi giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Chỉ cần đăng nhập vào APP trên điện thoại, khách hàng của bạn có thể dễ dàng mua sắm và tích điểm cực kỳ đơn giản. Tiếp nhận thông báo khuyến mãi từ cửa hàng một cách dễ dàng. Với GoAPP sẽ luôn là người bạn đồng hành của khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc và mọi thời điểm.

Siêu vũ khí #3: GoPOS – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh

Nếu như trước kia bạn vẫn đang loay hoay trong việc quản lý nhân viên, khởi tạo đơn hàng cho khách, hay theo dõi quá trình giao hàng, thì nay với GoPOS bạn có thể thực hiện quản lý mọi việc chỉ trên một giao diện duy nhất. Phần mềm này không chỉ áp dụng cho cả hình thức online mà còn áp dụng được cho cả ở cửa hàng Offline. Đặc biệt với việc tích hợp máy quét sản phẩm giúp cho quá trình thanh toán tại cửa hàng nhanh chóng. Thông qua việc quản lý này sẽ giúp bạn đồng bộ được nguồn dữ liệu khách hàng, xây dựng chiến lược marketing phù hợp và điều hành thành công mô hình OAO.

Siêu vũ khí #4: GoLEAD – Sử Dụng Landing Page Để Thu Thập Thông Tin Khách Hàng

Thiết kế một Landing Page chuyên nghiệp, đẹp mắt về sản phẩm mà bạn muốn tiếp thị. Một kho tàng giao diện đồ sộ phù hợp với đa dạng các ngành nghề khác nhau. Cộng thêm vào đó là sự cộng hưởng tuyệt vời của Facebook Pixel, SEO và Google Analytics giúp bạn tối ưu hóa chiến lược quảng cáo một cách tốt nhất. Từ đây sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng, thu thập được thông tin người mua hàng nhanh chóng và gia tăng số lượng người truy cập vào website một cách đáng kể.

Siêu vũ khí #5: GoEXPORT – Phương Pháp Xuất Khẩu Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp

GoSELL không chỉ là nơi giúp bạn đột phá doanh thu trong nước, mà chúng tôi còn là nơi giúp bạn vươn tầm thế giới. Là một trong những đối tác chiến lược của ông lớn trong ngành thương mại điện tử mang tên Alibaba.com. GoEXPORT sẽ là giải pháp giúp bạn tiếp cận được với hơn 12 triệu khách hàng với hơn 190 quốc gia khác nhau. Có thể nói đây chính là giải pháp mà bất cứ doanh nghiệp nào nếu muốn mở rộng mô hình kinh doanh của mình thì đều cần phải biết đến.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận