Công ty TNHH TED Technology giới thiệu về chế phẩm Agoin.

Hướng tới một nền nông nghiệp tạo ra những đặc sản đặc trưng sạch, an toàn và có chất lượng dinh dưỡng tốt đồng thời bảo đảm cân bằng sinh thái, bảo vệ môi trường, xây dựng nền nông nghiệp hữu cơ phát triển bền vững là mục tiêu toàn cầu và cũng là mục tiêu  mà Chính phủ và mỗi người Việt Nam chúng ta đang hướng tới. Ngày 23 tháng 6 năm 2020, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 885/QĐ-TTg về việc “Phê duyệt Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020-2030” với mục tiêu tổng quát: “Phát triển nền nông nghiệp hữu cơ có giá trị gia tăng cao, bền vững, thân thiện với môi trường sinh thái, gắn với kinh tế nông nghiệp tuần hoàn phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm nông nghiệp hữu cơ được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ của khu vực và thế giới; đưa Việt Nam trở thành quốc gia có trình độ sản xuất nông nghiệp hữu cơ ngang bằng các nước tiên tiến trên thế giới”.

 

Hoà chung với dòng chảy đó, TED Technology đã và đang tạo ra các sản phẩm phục vụ sản xuất nông nghiệp hữu cơ trên cơ sở các kết quả nghiên cứu ứng dụng công nghệ bức xạ của Trung tâm Nghiên cứu và Triển khai Công nghệ Bức xạ (Trung tâm Vinagamma), Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam (Vinatom) – Bộ Khoa Học và Công Nghệ trong suốt hơn 20 năm qua với phương châm “Ứng dụng các kết quả nghiên cứu nhằm thúc đẩy phát triển khoa học ứng dụng trong nước hướng tới mục tiêu vì sức khoẻ và môi trường của người Việt và khẳng định vị thế vai trò của nền nông nghiệp Việt Nam đối với thế giới ”.

 

Ngày nay, năng lượng nguyên tử nói chung và công nghệ bức xạ nói riêng đã khẳng định vai trò trong hầu hết lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội từ nông nghiệp đến công nghiệp, từ môi trường đến y tế và chăm sóc sức khoẻ của con người. Trong đó, công nghệ bức xạ không chỉ là chiếu xạ tạo ra các sản phẩm sạch phục vụ xuất khẩu mà còn là “Công cụ đa năng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển bền vững” (trích lời Ngài Yukiya Amano, Nguyên Tổng Giám đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế-IAEA).

 

Bước đầu, TED Technology hợp tác với Trung tâm Vinagamma nhằm thương mại hoá các chế phẩm sinh học có nguồn gốc từ các polymer tự nhiên như các loại polysaccharide từ vỏ tôm, mai mực, rong nâu,…được nghiên cứu và sản xuất bằng phương pháp cắt mạch bức xạ, như:

AGOIN Oligochitosan

AGOIN Oligoalginate

——–

 

Đây là các chế phẩm có tác dụng kích kháng bệnh cho cây trồng và vật nuôi và được xem như là một loại vaccine tự nhiên đồng thời có tác dụng kích thích nảy mần, ra rễ và kích thích tăng trưởng, nâng cao chất lượng cây trồng cũng như kích thích tăng trưởng và nâng cao chất lượng vật nuôi. Với nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, có thể tự phân huỷ sinh học, vì thế, sản phẩm thân thiện môi trường và có tác dụng bảo vệ đất làm cân bằng hệ sinh thái.

 

Bên cạnh các chế phẩm sinh học nói trên, chúng tôi đã và đang tiếp tục nghiên cứu, sản xuất và thương mại hoá các chế phẩm nano siêu diệt nấm, virus,…. nhằm bảo vệ mùa màng, nhằm giảm thiểu việc sử dụng các hoá chất độc hại để tạo ra các sản phẩm nông nghiệp an toàn và góp phần bảo vệ môi trường, như:

AGOIN Nano Đồng

AGOIN Nano Đồng Bạc

 

Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo và nghiên cứu chuyên sâu để tạo ra các sản phẩm chuyên biệt cho nền nông nghiệp xanh và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ môi trường để thực hiện sứ mệnh “Thúc đẩy thương mại hoá các sản phẩm nghiên cứu trong nước vì sức khoẻ và môi trường của người Việt”

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận