KẾT NỐI CUNG CẦU CÔNG NGHỆ – PHIÊN SỐ 1

Vào tối Thứ Sáu (09.07.2021) và tối Chủ Nhật (11.07.2021), Phiên số 1 về Kết nối Cung cầu Công nghệ do CLB ĐMST Rau Hoa Quả (HIC) phối hợp với Công ty Smart Life tổ chức, đã thành công tốt đẹp.
Tuy là phiên đầu tiên, đây đó còn một số điều cần khắc phục, nhưng sự kiện đã thu hút được gần 150 thành viên tham dự, với chất lượng cao, nghiêm túc, cầu thị. Một tinh thần học tập, sáng tạo, khao khát cái mới đang lan tỏa khắp CLB ! Hai buổi thuyết trình và giải đáp thắc mắc đã diễn ra sôi nổi, hữu ích và rất thành công, với nhiều câu hỏi sâu sắc, đúng trọng tâm và đầy tính thực tiễn.
Với sự dẫn dắt duyên dáng và thấu hiểu, Tiến sỹ Nguyễn Thị Tân Lộc (Viện Nghiên cứu Rau Quả ) đã giúp cử tọa nắm bắt và đi sâu vào các chi tiết rất thiết thực của công nghệ, giúp người nghe định hình được những lợi ích mà công nghệ đó mang lại. Đây chính là sự đóng góp rất ý nghĩa trong quá trình tư vấn và chuyển giao công nghệ tới DN, HTX và bà con nông dân.
Chúc mừng Công ty CP công nghệ và Truyền thông Smart Life với màn trình diễn xuất sắc, bản lĩnh, tận tâm và đầy tinh thần cống hiến! (Xin bật mí là Smart Life có 1 chương trình giải thưởng và tri ân khách hàng hấp dẫn, sẽ công bố trong thời gian sớm nhất, tại website của Smart Life – https://smartlifevn.com).
Các đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ hoặc vật tư đầu vào, có tính mới và sáng tạo đã đăng ký lịch giới thiệu công nghệ đến hết Tháng 8-2021, mời các thành viên theo dõi thêm trên website của CLB: www.hic.org.vn.

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận