Công Ty Cp Thực Phẩm G.C

Mã số thành viên: Q-09

Công Ty Cp Thực Phẩm G.C

Giấy phép số:           3602503768              Thành lập năm 2011

Đại diện pháp luật:  Nguyễn Văn Thứ

Địa chỉ:                    Lô V-2E, đường số 11, KCN Hố Nai, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

VPĐD:                    304 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

SĐT:                        094 685 1879

E-mail:                     thunguyen@gcfood.com.vn

Website:                   gcfood.com.vn

GC Food là công ty sản xuất nha đam và thạch dừa lớn nhất tại Việt Nam. Với niềm đam mê nông nghiệp, có trách nhiệm với nông dân và uy tín, chuyên nghiệp trong sản xuất, hơn 10 năm qua, GC Food đã phát triển trở thành đơn vị dẫn đầu dòng sản phẩm nha đam và thạch dừa của Việt Nam. GC Food đang tiếp tục đa dạng hóa các dòng sản phẩm được làm từ Nha đam và Thạch dừa.

Năm 2015, Công ty Thực phẩm G.C. đã quyết định xây dựng nhà máy tại thủ phủ vùng nguyên liệu nha đam của cả nước.Với diện tích hơn 2 ha, tọa lạc tại Khu công nghiệp Thành Hải, tỉnh Ninh Thuận có dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại, Nhà máy Chế biến Nha đam của GC Food là một trong những nhà máy chế biến sản phẩm nha đam lớn nhất Việt Nam.

Nhà máy Vina Coco  được xây dựng trên diện tích 11.000 m2 tại Lô V2E, Đường số 11, Khu công nghiệp Hố Nai, tỉnh Đồng Nai, một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước. Nhà máy sản xuất thạch dừa với quy mô công nghiệp để tạo ra sản phẩm sạch và an toàn

Trang trại Nắng và Gió bắt đầu hoạt động từ năm 2018. Trang trại có diện tích gần 100 ha, tại thôn Phú Thuận, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn. Các sản phẩm nông nghiệp chính của Sun & Wind bao gồm nho, táo, dưa lưới, nha đam và một số sản phẩm khác. Các sản phẩm từ chăn nuôi: bò núi, gà núi, cừu … cũng đang được chú trọng.


 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận