Cơ Sở Sản Xuất Cà Phê Rang Xay Cỏ Hồng

Mã số thành viên: Q-08

Cơ Sở Sản Xuất Cà Phê Rang Xay Cỏ Hồng

Giấy phép số:           43A8001949

Đại diện pháp luật:   Bà Đặng Lý Thu Loan

Địa chỉ:                    39 Đường 21/8 Phủ Hà Phan Rang Ninh Thuận

VPĐD:                    736/97 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp HCM.

SĐT:                        0906906806 – 0906665980

E-mail:                     dangloan5980@gmail.com

Website:                   cafecohong.vn

www.facebook.com/CoHongCafeVN/

Khởi đầu năm 1975 với những ý tưởng chớm nở. Giữa thời điểm cà phê còn xa xỉ,khi đó cà phê rang mộc còn là khái niệm quá đỗi mới mẻ đối với thị hiếu người tiêu dùng.

– Nhưng với sứ mệnh mà Cà Phê Cỏ Hồng đề ra “ nâng tầm cà phê Việt bằng cách phổ biến cà phê rang mộc không tẩm ướp”, chúng tôi đã quyết định theo đuổi con đường của riêng mình. Bắt đầu từ 1 cơ sở bán cà phê rang xay trên con phố .

– Khởi đầu có đôi chút khó khăn trong việc giới thiệu và tiếp cận đối tượng, thay đổi một thói quen hay quan điểm mỗi người là cực kì khó,tuy nhiên quyết tâm và ngọn lửa đam mê đã giúp chúng tôi bước đầu chinh phục thành công khẩu vị khách hàng,đưa cà phê rang mộc vào thói quen thưởng thức cà phê của một bộ phận lớn người tiêu dùng.

– Sau nhiều năm ra mắt chúng tôi phát triển cà phê rang mộc trực thuộc đơn vị ( không nhượng quyền), trao tay hàng trăm ly cà phê sạch mỗi sáng, 1 showroom phân phối cà phê rang xay toàn quốc.

– Đối với Cà Phê Cỏ Hồng, thước đo thành công không phải giá trị vật chất,mà là những giá trị vô hình góp phần mang lại lợi ích cho cộng đồng.

   

    

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận