AGRITECH- CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN NÔNG SẢN

Tối Thứ Sáu, ngày 23.07.2021, từ 20h00-22h00 đã diễn ra buổi hội thảo online ” KẾT NỐI CUNG CẦU CÔNG NGHỆ ” thật hữu ích về Công nghệ bảo quản, chế biến và sấy nông sản nói chung, trái cây, rau, củ quả nói riêng, do Công ty CP Thiết bị & Công nghệ AGRITECH (https://agritech.vn/) thực hiện.

Có nhiều công nghệ sấy khác nhau với mức độ chi phí khác nhau, đầu tư khác nhau.Hiện nay công nghệ sấy điện trường cao tần là công nghệ tân tiến nhất nhưng cũng đắt nhất. Vấn đề của các nhà sản xuất là lựa chọn công nghệ nào phù hợp với sản phẩm nào và giải bài toán thị trường ra sao…

Các đại biểu tham dự đã đặt nhiều câu hỏi rất thiết thực, như: sấy lúa, sấy rau, sấy quả mọng nước, sấy các loại huyền phù ….Ví dụ : làm sao để sấy quả bơ, làm sao xử lý được vị đắng của quả bơ, sấy sầu riêng mà vẫn giữ được mùi, hay sấy rau má, sấy nước mía, sấy sữa chua, sấy các loại cao dược liệu như cao tía tô, cao tràm, sấy nhung hươu, sấy rau muống….

Công nghệ chế biến không chỉ dừng lại ở sấy thô, mà có thể chế biến sâu như làm mật cam, mật chuối, mật xoài, rượu xoài, rượu sen, chanh dây jam, cam jam, xoài jam….

Agritech sẽ tiếp tục giải đáp các câu hỏi chuyên sâu hơn vào 20h00 tối Chủ Nhật, 25.07.2021. Trân trọng kính mời các bạn và quí vịcùng đón nghe.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lien Bguyen
Lien Bguyen
2 năm trước

Rất hữu ích cho các nhà sx SME !!!