Thông tin về cuộc thi đổi mới sáng tạo “HACK4GROWTH” 2021

Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) – một tổ chức phi lợi nhuận – được thành lập năm 2011 tại Pháp với mục đích kết nối các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam trên toàn thế giới phối hợp, tổ chức các hoạt động khoa học trong các lĩnh vực: Kinh tế số; kinh tế tri thức; phát triển bền vững; công nghệ thông tin; tài chính ngân hàng…. AVSE Global luôn phối hợp với các tổ chức trong và ngoài nước đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.
Nhằm ươm mầm và thúc đẩy các giải pháp đổi mới sáng tạo đóng góp cho sự phát triển của đất nước, tiếp nối thành công của mùa thi “Hack4growth Covid-Endgame 2020”, năm nay dưới sự bảo trợ của Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài,AVSE Global tiếp tục tổ chức mùa thi thứ hai “Hack4growth 2021 Unlimited” nhằm tìm ra các giải pháp hữu ích giải quyết các vấn đề thực tiễn tại các tỉnh thành của Việt Nam.
​ – Đối tượng tham gia: Mọi ứng cử viên từ 18 tuổi trở lên, có ý tưởng khởi nghiệp phù hợp mục tiêu của mùa thi (chi tiết xem tại website: https//hack4growth.org).
– Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 31/05/2021.
– Cách thức đăng ký: Ứng cử viên đăng ký trực tiếp tại website: https//hack4growth.org.
Mời các thành viên tham gia hoặc giới thiệu các bên phù hợp cùng tham gia.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận