LỊCH GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ

BCN Câu Lạc Bộ trân trọng thông báo Lịch Giới thiệu Công nghệ
Mục tiêu: CLB Đổi mới Sáng tạo ngành Rau, Hoa, Quả tạo môi trường và kênh truyền thông để giúp các thành viên trong CLB là các HTX, các chủ Doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với công nghệ mới, các tiến bộ kỹ thuật, các giải pháp hữu ích và các phát minh sáng chế trong sx vật tư đầu vào cho nông nghiệp, nhằm giúp hội viên CLB sớm ứng dụng vào sản xuất và quản trị doanh nghiệp, thúc đẩy DN phát triển.
Với mục tiêu trên, Ban Chủ Nhiệm CLB sẽ tổ chức một series các buổi giới thiệu về công nghệ mới và các vật tư mới có nhiều ưu điểm phục vụ sản xuất ra các sản phẩm nông sản an toàn, dinh dưỡng và bền vững.
Cách thức: Định kỳ lịch tổ chức online qua ZOOM vào các tối thứ Sáu và Chủ nhật hàng tuần từ 20h đến 21h30. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một buổi giới thiệu về công nghệ/sản phẩm và buổi thứ 2 giành thời gian cho các thành viên quan tâm đặt các câu hỏi và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc. Ban Chủ Nhiệm CLB giao Ban Truyền Thông CLB chịu trách nhiệm là đầu mối tổ chức kết nối DN và lựa chọn các công nghệ và giải pháp ưu tiên giới thiệu.
Lịch buổi giới thiệu đầu tiên:
Vào 20h, thứ Sáu, ngày 09 tháng 07 năm 2021 Công ty CP công nghệ và truyền thông Smart Life giới thiệu về:
1. Hệ sinh thái quản lý chuỗi cung ứng truy xuất nguồn gốc (TXNG) và kết nối cung cầu Smart Life;
2. Giới thiệu Phần mềm quản lý sản xuất và TXNG tại trang trại (Farm).
Vào 20h, Chủ Nhật, ngày 11 tháng 07 năm 2021, Công ty CP công nghệ và truyền thông Smart Life sẽ thực hiện giải đáp các câu hỏi của các đại biểu quan tâm.
Trân trọng kính mời các thành viên CLB tham gia và lan tỏa thông tin này để nhiều người được biết và đăng ký tham gia. Đăng ký tại đây :
(hãy điền vào google form này để đăng ký tham gia sự kiện và nhận link + pass zoom để đăng nhập)
Để giúp các diễn giả chuẩn bị phần thuyết trình của mình ngắn gọn súc tích và hấp dẫn nhất, đề nghị các thành viên gửi sớm các câu hỏi về nội dung thuyết trình vào địa chỉ email media.hicvietnam@gmail.com.
Đây cũng là cơ hội để Quý thành viên chia sẻ về nhu cầu của mình muốn tìm hiểu về những công nghệ hay các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nào phục vụ cho ngành nông nghiệp, để Ban Chủ Nhiệm CLB tìm kiếm các đối tác phù hợp, đáp ứng cho các buổi trình diễn tiếp theo.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'KẾT NỐI CUNG CẦU CÔNG NGHỆ មាகசவப MOM CONNECTION HỘI THẢO TRỰC TUYẾN thiệuv sinh thái quản chuỗ—i cung ứng truy xuất gốc &kết cầu 20H 09/07/2021 Zoom meeting: 87452166929 Passwords VNC2021 Email: :hic.truyenthong@gmail.com CEO NGUYỄN THẾ TIỆP ĐƠN CHỦ TRÌ: CÂU LẠC BỘ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NGÀNH RAU HOA QUẢ. HIC'

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận