Chương trình tập huấn Marketing online

MÁT RA ĐỒNG SẢN XUẤT, NẮNG VỀ HỌC ONLINE

KHÔNG TỤ TẬP ĐÔNG NGƯỜI ĐỂ CÙNG ĐẤY LÙI COVID 19

Trong bối cảnh đại dịch COVID 19 đang hoành hành, bán hàng trực tuyến (ONLINE) đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Giờ đây, các vật tư đầu vào phục vụ sản xuất nông nghiệp nói chung và rau hoa quả nói riêng cũng như các mặt hàng nông sản đã được tiêu thụ qua kênh đầy tiềm năng này và xuất hiện hầu hết trên các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Voso… Đồng thời, chúng cũng được rao bán rộng rãi bằng các tài khoản cá nhân trên nhiều trang mạng xã hội như Zalo, Facebook … Như vậy, người sản xuất không cần đến các cửa hàng vật tư vẫn có thể mua được đầy đủ các loại vật tư đầu vào phục vụ sản xuất, người tiêu dùng ngồi nhà vẫn có bữa cơm với đầy đủ thành phần như thịt, cá, rau, quả…. Mua-bán trực tuyến giúp mọi người hạn chế ra đường nhằm giảm nguy cơ mắc COVID-19. Đó là một tác dụng tuyệt vời dễ nhận thấy của mua-bán các loại vật tư cũng như thực phẩm trực tuyến.

Tuy nhiên, làm sao để giúp người sản xuất rau, hoa và quả tham gia được vào kênh mua- bán hàng trực tuyến, làm sao để giúp họ nâng cao được năng lực thương thảo trong việc mua-bán; kỹ năng quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng và bán các sản phẩm do họ sản xuất ra theo hướng ổn định bền vững ???

Để trả lời cho những câu hỏi trên, Ban Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Đổi mới Sáng tạo rau hoa quả (HIC) sẽ tổ chức 02 lớp tập huấn trực tuyến (sử dụng phần mềm zoom) nhằm hỗ trợ người sản xuất rau hoa quả, đặc biệt là người sản xuất nhỏ nhằm cải thiện việc kinh doanh, gia tăng thu nhập.

Nội dung và thời gian tập huấn của 02 lớp như sau:

Lớp 1: Tập huấn về marketing và bán sản phẩm rau, hoa, quả trực tuyến – vào lúc 13h0 ngày 28 tháng 07 năm 2021

Lớp 2: Tập huấn nâng cao năng lực thương thảo và xây dựng hợp đồng trong mua-bán vật tư đầu vào và các sản phẩm rau, hoa và quả – vào lúc 13h30 ngày 04 tháng 08 năm 2021

Trước khi tập huấn nội dung chính, các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm zoom và cách tham gia vào lớp học.

Vì vậy, Ban tổ chức kính đề nghị những cá nhân, đơn vị có nhu cầu tham gia tập huấn đăng ký với chị Nguyễn Thị Sáu (Số điện thoại/zalo: 0988159489, email: nguyenthisau.hd@gmail.com; facebook: Nguyen Sau) trước 17h00 ngày 25/07/2021. Thông tin đăng ký bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email/facebook/zalo.

Hoặc đăng ký theo đường link: ttps://forms.gle/ndbMCpWhNWGksZyS8

Những đại biểu đăng ký tham dự sẽ nhận được thông tin hướng dẫn để tham gia buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm zoom và chuẩn bị nội dung tập huấn vào lúc 13h30 ngày 26/07/2021.

Trân trọng cảm ơn!

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP VÀO PHẦN MỀM ZOOM

Bước 1: Tích vào đường link

https://us02web.zoom.us/j/82086416957?pwd=ajc0SjF5bDRiOHFWbTE0L2hIRjVYQT09

Sau đó tick vào ô màu xanh có chữ “Lauch Meeting” như hình dưới:

Bước 2: Nhập “Mật mã cuộc họp”: Điền mã ID mà BTC đã gửi

Nhập tên, đơn vị công tác. Ví dụ: “Sau, viện nc rau qua”

Bước 3: Ấn OK và tham gia vào cuộc họp

 

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TIẾP THỊ VÀ BÁN SẢN PHẨM RAU, HOA, QUẢ TRỰC TUYẾN

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận